Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Ngày đăng: 22/05/2022 08:27 AM

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Đại Thắng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

  1. Phạm vi bảo hành

  Chính sách bảo hành được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm thiết kế web và dịch vụ công nghệ do công ty Đại Thắng cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng

  2. Điều khoản bảo hành

  - Công ty Đại Thắng chỉ hỗ trợ bảo hành với điều kiện khách hàng không yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting. Trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp tài khoản quản trị hosting, chúng tôi sẽ không còn nghĩa vụ bảo hành

  - Website sau khi thiết kế và bàn giao, nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting của công ty cung cấp thì chúng tôi sẽ có nghĩa vụ hỗ trợ bảo hành bộ mã nguồn đã cung cấp cho khách hàng tại thời điểm nghiệm thu và ký kết biên bản bàn giao.

  - Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm web.

  - Bảo hành trọn đời tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.

  - Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm web, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server,…

  - Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ web, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất..

  - Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  - Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Công ty Đại Thắng sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất trong các điều kiện sau:

  • Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ web đã quy định.
  • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ web.

  Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng, công ty Đại Thắng sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng thiết kế web của mình

  Trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Công ty sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

  Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.

  Cảm ơn tất cả Quý khách.

  Trân trọng!

  Kinh Doanh: 0708.98.28.98 Nhân sự: 0938.71.2001 Kỹ thuật: 0704.556.939
  Kinh Doanh Nhân sự Kỹ thuật
  Kinh Doanh Nhân sự Kỹ thuật